VỀ CHÚNG TÔI

3P EYECARE được thành lập và vận hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia nhãn khoa và quản lý chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tại Việt Nam.

3P là viết tắt cho các giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn hướng đến và hành động: Patient centricity, Professionalism, Passion.

Khát vọng của 3P EYECARE là tạo nên chuỗi bệnh viện, trung tâm Mắt ứng dụng các nền tảng khoa học kỹ thuật – công nghệ cao, thông minh, tiên tiến trên thế giới (smart eye hospitals & centers) theo định hướng, quy trình chuẩn của ngành tại Việt Nam và quốc tế để cung cấp các dịch vụ điều trị Nhãn khoa chất lượng cao, an toàn với chi phí hợp lý cho người dân tại Việt Nam.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ 3P EYECARE

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TẠI 3P EYECARE

Giám đốc chuyên môn

BS. CKII HUỲNH TẤN PHONG

Bác sĩ điều trị

BS. CKI BÙI PHƯƠNG HIỀN

Bác sĩ điều trị

ths. bs phạm thế hoàng

trang thiết bị hiện đại

Hệ thống sinh hiển vi khám mắt SL-200 (Frey S.J- Ba Lan)

Tích hợp camera ngoài và công nghệ quang học tiên tiến giúp hỗ trợ khám, tầm soát các bệnh, tổn thương của mắt nhanh chóng và chính xác

 

 

 

 

Máy chụp hình đáy mắt màu DRSplus (Center Vue S.p.A- Italia)

Hệ thống áp dụng công nghệ mới, hiện đại nhất của hãng thiết bị Nhãn khoa Centervue: ống kính máy ảnh có thể tự động di chuyển tìm mắt bệnh nhân, tự động lấy nét và tự động chụp hoàn toàn êm dịu, cho ra hình ảnh sắc nét nhất để phục vụ cho việc chẩn đoán an toàn, chính xác. Bệnh nhân chỉ cần ngồi vào vị trí và máy sẽ thực hiện tất cả các thao tác còn lại, không cần phải dùng thuốc gây tê/ nhỏ giãn hay thực hiện bất cứ một thao tác nào thêm.

Hệ thống chụp cắt lớp võng mạc (OCT) đa nhiệm Anterion (Heidelberg Engineering GmbH- Đức)

Hệ thống được tích hợp các chức năng ưu việt, tiên tiến vượt trội trên thế giới hiện nay giúp tầm soát các bệnh lý mắt chuyên sâu và hỗ trợ an toàn trong công tác phẫu thuật đục thủy tinh thể.