Ngày 27/2 hàng năm đã trở thành một ngày ý nghĩa để tri ân những bác sĩ, cán bộ công tác trong ngành Y vì những đóng góp, nỗ lực không ngừng nghỉ để đưa bệnh nhân trở lại cuộc sống vui tươi, hạnh phúc.

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, 3P EYECARE kính chúc toàn thể đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại trung tâm thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc để tiếp tục mang tới những hi vọng, niềm vui cho bệnh nhân bằng cả tâm huyết của nghề.

Bên cạnh công tác chăm sóc bệnh nhân thì chính những lời động viên, thăm hỏi và hướng dẫn chu đáo của đội ngũ y tế cũng là một loại dược liệu hạnh phúc để tinh thần bệnh nhân thoải mái hơn.

Ngoài ra, xin gửi lời chúc đến những anh chị đang công tác trong ngành Y những điều tốt đẹp nhất, đặc biệt là sức khoẻ dồi dào để tiếp tục cống hiến cho nghề.
Vì hôm nay là một ngày đặc biệt ý nghĩa với đội ngũ bác sĩ và cán bộ y tế, đừng quên dành cho bản thân những giây phút tự hào và một nụ cười động viên nỗ lực của chính mình trên con đường đã chọn nhé. Dù có thể hành trình này có nhiều cảm xúc nhưng trên hết những đóng góp của bạn đều sẽ được ghi nhận và biết ơn từ những bệnh nhân đã được chăm sóc tận tâm.